Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Top 5 Plugin tạo form thu thập email TỐT NHẤT 2018

0

Làm sao để mở rộng danh sách Email và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình?? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số plugin WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng email khách hàng. 59% các nhà tiếp thị B2B tin rằng email là kênh hiệu quả nhất để tạo doanh thu. Không cần phải nói, xây dựng một danh sách email có lẽ là đầu tư khôn ngoan nhất bạn có thể thực hiện để tăng khả năng marketing của bạn và duy trì sự tăng trưởng kinh doanh của bạn. Ngay sau đây là top 5 plugin tạo form thu thập email khách hàng tốt nhất.

1. WPForms

Bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại biểu mẫu khác nhau trên blog của mình để thu thập email. Ví dụ: nếu bạn có biểu mẫu liên hệ, mẫu tải lên tệp, hoặc thậm chí một mẫu đơn đăng ký việc làm trên blog của mình, bạn có thể thu thập các email từ các biểu mẫu đó và thêm chúng vào danh sách email.

WPForms là một trình tạo mẫu tiềm năng có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại biểu mẫu để thu thập email.

Làm thế nào để sử dụng nó?

Một trong những cách sử dụng WPForms tốt nhất là khả năng kết nối dịch vụ marketing qua email của bạn (Constant Contact, MailChimp, Aweber, …) với các biểu mẫu như các mẫu liên lạc để gửi email xuất bản vào danh sách email của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng WPForms để tạo các cuộc thăm dò popup. Với tích hợp OptinMonster, bạn có thể dễ dàng thu thập email thông qua các cuộc khảo sát trong khi phân đoạn danh sách email tốt hơn dựa trên dữ liệu bạn thu thập từ cuộc khảo sát.

Đó chưa phải là tất cả. WPForms hỗ trợ tích hợp với Zapier, cho phép bạn kết nối nó với hàng chục ứng dụng khác của bên thứ ba để thêm nhiều chức năng hơn vào các form của bạn.

Giá

Chi phí sử dụng WPForm khoảng $39 cho gói dịch vụ The Basic. Bạn có thể gia hạn mỗi năm để được hỗ trợ và cập nhật.

2. Riddle

Top 5 Plugin tạo form thu thập email TỐT NHẤT 2018 2

Riddle – Plugin tạo form thu thập email khách hàng tốt

Tạo nên sự thoải mái, thư giãn cho khách truy cập blog là một phần quan trọng trong việc tạo ra những người theo dõi blog trung thành và khuyến khích họ ở lại trang web lâu hơn. Câu đố là một cách tuyệt vời để cùng lúc đạt được mục tiêu này và phát triển danh sách email của bạn.

Trên thực tế, một blogger đã thu thập được hơn 10.000 khách hàng đủ điều kiện sử dụng những câu đố thú vị và giải trí trên blog của mình. Bạn có thể làm tương tự bằng cách sử dụng Riddle.

Làm thế nào để sử dụng nó?

Riddle là WordPress plugin bạn có thể sử dụng để tạo ra các câu đố thú vị trên blog của bạn. Tính năng tốt nhất của plugin này là nó cho phép bạn thu thập email từ người dùng.

Ví dụ: khi kết thúc bài kiểm tra, bạn có thể yêu cầu người dùng nhập email của họ để gửi kết quả của bài kiểm tra. Sau đó, bạn có thể kết nối Riddle với dịch vụ marketing qua email của bạn để tự động xuất các dẫn đến danh sách email của bạn.

Giá

Chi phí sử dụng Riddle khoảng $9/tháng và cho phép  tạo các câu đố không giới hạn.

3. Subscribe to Comments Reloaded

Top 5 Plugin tạo form thu thập email TỐT NHẤT 2018 3

Subscribe to Comments Reloaded cho phép thu thập email khách hàng hiệu quả

Một trong những vấn đề lớn nhất với nhận xét trên blog là hệ thống nhận xét mặc định của blog của bạn không hỗ trợ thông báo qua email. Điều đó có nghĩa là không có cách nào để khách truy cập của bạn biết khi ai đó đã trả lời một trong những nhận xét của họ về bài đăng trên blog.

Đăng ký Subscribe to Comments Reloaded là một plugin để giải quyết vấn đề này.

Làm thế nào để sử dụng nó?

Sau khi cài đặt, plugin này sẽ hiển thị hộp kiểm nhỏ trong phần nhận xét của bạn, cho phép khách truy cập của bạn chọn nhận thông báo bằng email khi để lại nhận xét. Bằng cách đó, họ sẽ nhận được thông báo qua email khi ai đó trả lời nhận xét của họ.

Plugin cũng thu thập tất cả các email của những người đăng ký nhận xét và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các email đó – nghĩa là bạn cũng có thể dễ dàng sao chép email qua danh sách email của chính mình.

Giá

Bạn có thể cài đặt và sử dụng Subscribe to Comments Reloaded miễn phí

4. Zoho SalesIQ

Zoho SalesIQ cũng là plugin tạo form thu thập email tốt hiện nay. Cài đặt một hệ thống trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để không chỉ tương tác với khách truy cập trang web của bạn mà còn để thu thập các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Zoho SalesIQ là một plugin miễn phí tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng thiết lập một hệ thống chat trực tuyến trên trang web WordPress của bạn và cung cấp hỗ trợ khách hàng chất lượng cao.

Làm thế nào để sử dụng nó?

Sau khi cài đặt SalesIQ, bạn có thể theo dõi khách truy cập trang web của mình trong thời gian thực và thậm chí tự bắt đầu một phiên trò chuyện để tham gia với khách truy cập.

Bạn có thể yêu cầu khách truy cập gửi email để bắt đầu phiên trò chuyện hoặc gửi trả lời cho họ khi bạn ngoại tuyến. Plugin hỗ trợ tích hợp với nhiều dịch vụ marketing qua email phổ biến để bạn có thể xuất các email được thu thập đó để phát triển danh sách email của mình.

Giá

Zoho SalesIQ được sử dụng miễn phí cho tối đa 100 cuộc trò chuyện mỗi tháng. Đối với 1000 phiên trò chuyện, giá là $17/tháng.

5. OptinMonster

Nói về những plugin tạo form thu thập email thì không thể không kể tới OptinMonster. Thiết lập chế độ bật thông báo, gắn tùy chọn vào các bài đăng trên blog post và tạo biểu mẫu chào mừng khách hàng là một số bước đầu tiên bạn cần thực hiện để thu hút nhiều người đăng ký vào danh sách email của bạn hơn. Thông thường, bạn phải cài đặt một số plugin để cho phép tất cả các tính năng này làm cho tốc độ tải trang bị chậm đi và mức tiêu thụ tài nguyên máy chủ cao hơn.

OptinMonster cho phép bạn cài đặt tất cả các tính năng đó và nhiều tính năng khác trên blog của bạn bằng cách sử dụng một plugin WordPress duy nhất.

Làm thế nào để sử dụng nó?

Với OptinMonster, bạn có thể cài đặt bật thông báo, thanh nổi, biểu mẫu trượt, biểu mẫu chọn tham gia hai bước, mẫu chào mừng,…. Một trong những tính năng hữu ích nhất của OptinMonster là công cụ kiểm tra A / B, cho phép bạn kiểm tra các phiên bản khác nhau của biểu mẫu chọn tham gia để tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

OptinMonster cũng hỗ trợ công nghệ có mục đích thoát. Sử dụng công nghệ này, bạn có thể tạo quảng cáo xuất hiện ngay trước khi khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn để thu hút sự chú ý của họ để chuyển đổi chúng thành khách hàng tiềm năng.

Giá

OptinMonster bắt đầu với mức giá khoảng $9/tháng.

Trên đây là 5 plugin tạo form thu thập email khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được một plugin phù hợp và mang lại hữu ích nhất cho doanh nghiệp mình. Chúc các bạn thành công!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.