Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Kiếm tiền từ blog, website với mạng quảng cáo PopAds

0

Chào cả nhà, như chúng ta đã biết có rất nhiều cách để kiếm tiền từ blog, website, trong đó trở thành Publisher nhận đặt quảng cáo lên blog, website là một trong những hình thức kiếm tiền phổ biến nhất, bởi nếu sở hữu một website hay blog có nhiều người truy cập thì chúng ta sẽ thu được một khoản tiền không hề nhỏ một cách thủ động.

Các bạn đang muốn tìm một mạng quảng cáo để tham gia kiếm tiền từ blog, website của mình? Bài viết này webblogvn sẽ giới thiệu với các bạn một mạng quảng cáo rất tốt, trả tiền tương đối cao (hơn Google Adsense) và quan trọng là rất uy tín, đó chính là mạng quảng cáo PopAds.

PopAds chấp nhận các website lớn nhỏ khác nhau, không khắt khe như mạng quảng cáo Google Adsense đâu nhé! Điều tôi cảm thấy thích thú ở PopAds đó chính là yêu cầu rút tiền được xử lý hàng ngày, thanh toán qua PayPal, Payoneer, Wire transfer và Payza.

Giới thiệu thế thôi nhé! các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nếu cảm thấy không vui. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn qua về cách đăng ký và kiếm tiền với PopAds.

Đầu tiên các bạn hãy điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình 1 tài khoản nhé.

Kiem tien tu blog website voi mang quang cao popads - Anh 2

Lưu ý: Ở chỗ “Account Type” thì bạn phải chọn “Publisher” nếu đăng ký để kiếm tiền nhé! Còn “Advertiser” là dành cho người đăng ký mua quảng cáo tạo chiến dịch, phải mất tiền đấy.

Sau khi đăng ký các bạn phải vào kiểm tra email để kích hoạt tài khoản nhé!

Vậy là các bạn đã tạo xong 1 tài khoản tại PopAds rồi đó. Công việc bây giờ là đăng nhập vào PopAds rồi đăng ký nhận mã nhũng quảng cáo để nhúng lên blog/web để kiếm tiền thôi.

Sau khi đăng nhập các bạn vào “New Website” rồi điền đầy đủ thông tin website của mình để đăng ký chiến dịch cho website  đó nhé!

Kiem tien tu blog website voi mang quang cao popads - Anh 3

Lưu ý: Phần “Allow Campaigns with…” là lựa chọn chấp nhận những thể loại quảng cáo sẽ xuất hiện trên web/blog của các bạn, trong đó:

  • Autoplaying sound or video: Tự động phát âm thanh hoặc video
  • Additional popups or popunders: Popup bổ sung hoặc popunders
  • Long loading content: Tải nội dung dài
  • Adult content: Nội dung người lớn
  • Gambling content: Nội dung cờ bạc
  • Software promotion: Xúc tiến phần mềm

Ở đây tôi không chọn “Adult content“, bởi vì blog của tôi luôn có nội dung trong sạch, nên mình sẽ không cho phép những loại quảng cáo có nội dung người lớn hiển thị trên blog của này.

Sau khi đã điền xong và tích chọn đầy đủ thông tin các bạn nhấp vào “Add Website“, một trang xác nhận mở ra, các bạn kiểm tra xem thông tin website mình vừa thêm vào có chính xác không, nếu có sai sót nhấp “Edit” để quay lại chỉnh sửa, nếu đã chính xác thì nhấp “Add Website” để hoàn tất.

Kiem tien tu blog website voi mang quang cao popads - Anh 3

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký chiến dịch, các bạn đợi PopAds phê duyệt trong khoảng 24h nhé!

Để biết được website của mình đã được phê duyệt hay chưa, các bạn vào “Website” để kiểm tra.

Tại cột “Status” nếu là “Pending Approval” thì website của các bạn đang trong trạng thái chờ phê duyệt, chưa thể kiếm tiền.

Kiem tien tu blog website voi mang quang cao popads - Anh 4

Còn nếu tại cột “Status” hiện chữ “Approved” (màu xanh) thì tức là website đó của các bạn đã được phê duyệt, có thể bắt đầu kiếm tiền.

Kiem tien tu blog website voi mang quang cao popads - Anh 5

Sau khi website đã được phê duyệt, các bạn vào “Code Generator” ➔ “Generate Code” rồi copy lấy mã code để chèn vào website của các bạn.

Kiem tien tu blog website voi mang quang cao popads - Anh 6

Vậy là xong rồi đó, công việc bây giờ là chọn lấy chiếc siêu xe nào đẹp đẹp, đợi tiền về là mua thôi. Hehe! Chúc các bạn thành công nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.