Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Kiếm Bitcoin trên CoinURL từ rút gọn link và đặt quảng cáo lên blog/website

0

Chào cả nhà, trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một site kiếm tiền online khá hay, đó chính là kiếm tiền với CoinURL. Đây là một site kiếm tiền uy tín kết hợp 2 hình thức phổ biến đó là đặt quảng cáo lên blog/web và rút gọn link, và được thanh toán bằng đồng Bitcoin.

Khi tham gia CoinURL, bạn có thể lựa chọn kiếm tiền với 1 trong 2 hoặc cả 2 hình thức là đặt quảng cáo và rút gọn link. Nếu chỉ rút gọn link chia sẻ thì bạn không có webiste hay blog cũng được, vì bạn có thể chia sẻ lên diễn đàn, facebook…hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet đều có tiền. Còn đối với hình thức đặt banner quảng cáo thì chỉ dành cho những bạn có web/blog riêng, vì đặt quảng cáo ở đây là đặt lên blog/web của bạn.

Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn qua về cách kiếm tiền trên CoinURL.

Cách kiếm tiền trên CoinURL

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào CoinURL sau đó bạn vào Sign Up rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản.

Image result for coinurl earn

Đăng ký xong là bạn đã có một tài khoản thành viên trên CoinURL, giờ có thể đăng nhập vào để kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên CoinURL

Khi kiếm được bất kỳ một đường link nào đó (link download, link tin tức, link video….), bạn muốn đem ra rút gọn trên CoinURL để chia sẻ kiếm tiền thì bạn chỉ cần đăng nhập vào CoinURL rồi vào Earn → Shorten URL. Tại đây bạn dán link cần rút gọn vào khung rồi nhấn vào Shorten để tiến hành rút gọn. Sau đó, link được rút gọn sẽ được hiện ra ngay bên dưới (chỗ Short URL đó).

Related image

Công việc quan trọng để hái ra tiền bây giờ là sao chép lấy link đã rút gọn đem chia sẻ cho mọi người qua facebook, diễn đàn, blog,….hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet. Khi có người click vào nó, dẫn vào một trang quảng cáo của CoinURL, họ phải đợi 0 – 10 giây rồi nhấn vào “Skip ad” để bỏ qua quảng cáo đi đến trang đích (link gốc) thì bạn sẽ nhận được tiền, cụ thể là một lượng BTC. Càng nhiều người click thì càng nhiều tiền.

Cách đặt quảng cáo kiếm tiền trên CoinURL dành cho chủ sở hữu blog/website

Nếu bạn là chủ sở hữu một blog hay một website nào đó thì bạn có thể đặt quảng cáo của CoinURL để kiếm tiền, tương tự như kiếm tiền với Google Adsense. Với giá CPC khoảng 0.000001 – 0.001 BTC.  Để làm điều đó bạn cần thêm web/blog của bạn vào hệ thống và lấy code quảng cáo của CoinURL chèn lên web/blog, cụ thể như sau:

Bước 1: Thêm web/blog: Bạn vào Earn → Publisher sites → Add site → Khai báo đầy đủ thông tin về site của bạn → Nhấn Submit.

Image result for coinurl publishersite

Bước 2: Tạo đơn vị quảng cáo: Vào Earn → Create slot rồi nhập tên quảng cáo, chọn kích thước quảng cáo…rồi nhấn Create.

Image result for coinurl create slot

Bước 3: Lấy mã code chèn vào web/blog: Sau khi tạo xong đơn vị quảng cáo ở bước 3 sẽ hiện ra code quảng cáo cho bạn, bạn copy code đầu tiên chèn vào web/blog của bạn tại vị trí bạn muốn quảng cáo hiển thị

Related image

Bạn cũng có thể lấy code này bằng cách nhấn vào Earn → My ad slots → nhấn vào Biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng) ứng với quảng cáo bạn muốn lấy code.

Image result for coinurl publishersite

Bạn có thể tạo nhiều đơn vị quảng cáo để chèn lên nhiều vị trí trên blog/web của bạn để đem lại hiệu quả cao nhất.

Cách rút tiền trên CoinURL

Khi nào kiếm đủ tối thiểu là 0.01 BTC thì bạn có thể tiến hành rút về ví BTC của bạn, để rút tiền bạn nhấn vào Username (tên đăng nhập của bạn) rồi vào Withdraw, tại đây bạn điền số BTC muốn rút, điền địa chỉ ví BTC của bạn rồi nhấn vào Withdraw, sau khoảng 24 – 48 tiếng bạn sẽ nhận được BTC vào ví.

Image result for coinurl withdraw

Nếu chưa có Ví BTC thì xem lại bài hướng dẫn dưới đây:

Sau khi đã rút BTC về ví bạn có thể sử dụng để mua hàng hoặc quy đổi lấy tiền mặt rút về sử dụng bình thường.

Thế thôi, chúc các bạn thành công nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.