Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense để kiếm tiền với Blog/website

0

Thưa các bạn, chắc các bạn cũng biết việc kiếm tiền với Google Adsense là một trong những giải pháp kiếm tiền “ngon” nhất. Các bạn có thể kiếm tiền với Google Adsense từ Youtube hoặc cũng có thể từ Blog, hoặc từ một ứng dụng phần mềm nào đó. Nếu các bạn đang có một Website hay Blog có lượt truy cập ổn định, các bạn muốn đặt quảng cáo Google Adsense lên đó để kiếm tiền như các đại gia kia thì bài viết này sẽ giúp các bạn.

Đầu tiên tôi hi vọng các bạn đã biết Google Adsense là gì? cái này tôi có giới thiệu ở bài viết trước rồi đó. Bài này tôi sẽ không nói lại nữa mà chỉ tập chung vào việc hướng dẫn cách đăng ký mà thôi.

Thực ra có nhiều cách đăng ký tài khoản Google Adsense để kiếm tiền với Blog, Website, nhưng bài viết này tôi sẽ hướng dẫn đăng ký theo cách thông thường nhất, bắt đầu thôi nhỉ?

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense cho Blog, Website bất kỳ

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://google.com/adsense/ tại đây các bạn có thể đổi ngôn ngữ thành tiếng việt nhé! sau đó bạn vào “Tạo tài khoản”, nếu chưa đăng nhập thì trang sẽ tự động chuyển hướng đến trang đăng nhập Google.

dang ky google adsense de kiem tien voi blogTiếp theo các bạn nhập địa chỉ trang web và chọn ngôn ngữ của trang web của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”.

cach dang ky tai khoan google adsense cho website

Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào rồi nhấp “Gửi đơn đăng ký của tôi”.

dang ky kiem tien tu blog voi google adsense

Vậy là đã xong, công việc của bạn bây giờ là đợi Google xác minh đơn đăng ký của bạn, khoảng 1 ngày gì đó, Google sẽ có email thông báo tình trạng xác minh đối với đơn đăng ký của bạn. Đây là bước xác minh lần đầu, sẽ dễ dàng được Google chấp thuận. Sau khi được chấp thuận bạn hãy đăng nhập Vào Google Adsense để tạo một vị trí quảng cáo và lấy mã nhúng để nhúng vào website của bạn.

Để tạo đơn vị quảng cáo bạn vào “Quảng cáo của tôi”  rồi vào “Tạo đơn vị quảng cáo”. Bạn cứ tạo bừa một đơn vị quảng cáo đi, chủ yếu là để lấy mã nhúng thôi nó chưa xuất hiện quảng cáo trên website của bạn đâu. Sau khi tạo xong bạn lấy mã nhúng rồi nhúng lên website của bạn. Các bạn đừng vội thắc mắc rằng “sao nhúng mã quảng cáo lên website rồi mà không thấy quảng cáo xuất hiện nhỉ?” nhé! vì quảng cáo sẽ chưa xuất hiện khi Google chưa xét duyệt lần 2.

Tuy nhiên, nếu bạn không được chấp nhận ngay từ lần đầu tiên thì hãy xem lại những gì Google yêu cầu bạn cần bổ sung để hoàn thiện và đăng ký lại. Khi đăng ký lại bạn chỉ cần đăng nhập theo thông tin email đã dùng chứ không cần làm lại từ đầu.

Xét duyệt lần 2, bước này mới là “đợi chờ trong vô vọng”, bạn tiếp tục đợi Google xét duyệt lần thứ 2, trong khoản 1 tuần gì đó, Google sẽ gửi một email cho bạn để thông báo tình trạng xét duyệt. Lần xét duyệt này sẽ khó hơn lần đầu, thất bại là nhiều nếu Website của bạn không an toàn hoặc có số lượt truy cập ít. Sau khi được chấp thuận, xin chúc mừng vì bạn sắp giàu to rồi đó, website của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện quảng cáo, tiền bắt đầu đổ vào túi của bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.