Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Cách đăng link rút gọn kiếm tiền lên Facebook không bị chặn

0

Link rút gọn kiếm tiền đăng lên Facebook thường hay bị chặn. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách đăng link rút gọn kiếm tiền lên Facebook không bị chặn.

Image result for facebook link

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, công việc của bạn chỉ là rút gọn link rồi đem đường link đã được rút gọn đi chia sẻ cho mọi người để có được càng nhiều lượt click thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Link rút gọn bạn có thể chia sẻ tại bất kỳ đâu trên internet, trong đó có một nguồn tài nguyên rộng lớn đó chính là Facebook.

Tuy nhiên hầu như link của đa số các trang rút gọn hiện nay như 123link, megaurl,…đều bị facebook cho vào danh sách spam nên bị chặn thẳng thừng, bạn không thể đăng bất kỳ link nào của những trang rút gọn đó, cũng như link rút gọn trên mấy trang đó lên facebook, kể cả tin nhắn facebook.

Tuy nhiên, Facebook lại là một nguồn tài nguyên lớn, ở đó bạn có thể khai thác ra rất nhiều lượt click cũng như thu về rất nhiều tiền cho mình….

Vậy phải làm sao? Làm sao chia sẻ link rút gọn kiếm tiền lên Facebook mà không bị chặn? Tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách hiện rất nhiều người đang áp dụng, rất đơn giản, cụ thể như sau:

Bạn chỉ cần lấy đường link rút gọn để kiếm tiền đó đêm đi rút gọn một lần nữa tại các trang rút gọn link miễn phí như https://bitly.com, http://vnlink.top….là được.

Lúc đó, facebook sẽ không nhận ra đó là link chứa link rút gọn kiếm tiền, vì thế sẽ không chặn nữa. Khi người ta click vào vẫn sẽ chuyển hướng đến link rút gọn kiếm tiền, vì thế bạn vẫn hoàn toàn kiếm được tiền như thường.

Tuy nhiên, bạn nên biết là Facebook luôn luôn ghét những bài đăng có chứa link. Link nào, link ở đâu đi nữa thì vẫn có thể bị chặn hoặc bị xóa ngay sau đó và thông báo lí do SPAM, đặc biệt nếu thấy bạn chia sẻ nhiều lần trong thời gian ngắn, chia sẻ nhiều link thuộc cùng 1 tên miền….Vì thế bạn hãy lưu ý:

  • Không nên đăng 1 link ở nhiều nơi trên facebook.
  • Không nên đăng nhiều link thuộc một tên miền lên facebook.
  • Đăng càng nhiều link tỉ lệ bị chặn càng cao, thậm chí dẫn đến việc chặn luôn việc đăng bài (không link) link facebook.
  • Bị chặn 1 hoặc nhiều lần thì những lần sau càng dễ bị chặn.

Vậy thôi! Nếu bạn có cách nào khác hay hơn hãy để lại bình luận chia sẻ cho những bạn khác cùng biết nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.