Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay – Phần 2: Làm sao để trở thành shop yêu thích trên Shopee

0

Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay – Phần 2: Làm sao để trở thành shop yêu thích trên Shopee

Xem lại Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay – Phần 1

Nói gì thì nói, bạn làm gì cũng vậy, được nhiều người yêu thích thì tốt hơn rất nhiều đúng không bạn. Chính vì thế bán hàng trên Shopee cũng vậy. Được nhiều nhiều người yêu thích là cơ hội để bạn gia tăng đơn hàng đấy.

Khi bạn được nhiều nhiều người yêu thích trên Shopee bạn sẽ được

  • Điều đầu tiên và tuyệt vời nhất là shop bạn sẽ được miễn phí cước vận chuyển đối với đơn hàng trên 180k. Đây sẽ là một điều giúp tăng tối đa doanh số cho shop mà Shopee đã hỗ trợ đấy.
  • Tăng độ tin tưởng đối với khách hàng: khách hàng luôn hiểu được rằng shop yêu thích trên shopee là nhưng shop uy tín được Shopee đánh giá và đảm bảo.
  • Được gắn biểu tượng Yêu thích trên mỗi sản phẩm đăng bán trên shopee

Với mỗi tháng Shopee đều có những điều kiện khác nhau để đánh giá và lựa chọn shop yêu thích shopee.

Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay

Thông báo này được thông báo đến tất cả người bán hàng trên shopee các bạn hãy để ý và theo dõi nhé.

Cách nào để tăng lượt người yêu thích shop mình trên shopee

Phản hồi khách hàng nhanh nhất có thể:

Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay

Hãy thường xuyên online phản hồi nhanh nhất có thể các thắc mắc của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ phản hồi với khách hàn => Nói vậy chứ bán cái gì ở đâu nó cũng thể, tốc độ phản hồi cũng là tốc độ chốt đơn đấy

Liên hệ đơn hàng trước khi giao

Giúp bạn giảm thiểu tối đa những đơn hàng bị boom (khách từ chối nhận hàng). Tỉ lệ này quá cao cũng là lý do dẫn đến bạn không đủ điều kiện tham gia shop yêu thích trên shopee.

Tham gia chương trình khuyến mãi

Nếu bạn chưa biết cách này vui lòng Xem lại bài Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay – Phần 1

Bán thêm những sản phẩm mới lạ

Thu hút khách hàng với giá phải chăng nhằm tạo ra nhiều đơn hàng thành công. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao tỉ lệ đơn hàng thành công. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá shop yêu thích của shopee đấy nhé. Đây cũng là Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay

Điểm đánh giá shop:

Đây là ý kiến đánh giá sau khi khách mua hàng của bạn. Nếu sản phẩm của bạn tuyệt vời chắc chắn cũng sẽ không quá lo lắng về điều kiện này. Nhưng bạn cũng có thể chat với khách hàng và khuyến khích khách đánh giá 5 sao cho bạn? Đây Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay đang được nhiều shop áp dụng

Tóm lại điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm bạn đưa đến thu hút khách hàng đến đâu. Nếu sản phẩm đã quá phổ biến thì thật khó để bạn mơ ước danh hiệu này. Hoặc bạn bán quá ít sản phẩm cũng rất khó để đủ điều kiện.

Hãy kết hợp kiến thức mình chia sẻ, kinh nghiệm bạn có và thêm một chút may mắn. Mình tin rằng các bạn sẽ thành công. Chúc các bạn may mắn!!!!

Trên đây là Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất hiện nay – Làm sao để trở thành shop yêu thích trên Shopee. Các bạn hãy xem thêm các bài viết khách về chủ đề này :

CHÚC CÁC BẠN TRỞ THÀNH TOP SHOP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHẤT TRÊN SHOPEE

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.