Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Muốn thành công sớm đọc ngay eBook tiếp thị liên kết từ A đến Z

0

Bản thân tôi đã tìm hiểu và tham gia công việc kiếm tiền online được gần 4 năm rồi, hiện tại có thể gọi là đã có chút thành công, không giàu nhưng cũng không sợ chết đói, nói chung đủ sống. Có nhiều người thắc mắc và có hỏi tôi rằng “Sơn có phải học về công nghệ thông tin hay ngành gì liên quan không? có tham gia khóa học nào về kiếm tiền online không? Sao biết nhiều về máy tính và kiếm tiền online thế?…”. Tôi vẫn thành thật rằng, ngành tôi học là sư phạm toán học, chẳng liên quan gì đến công nghệ thông tin hay internet, tôi cũng chưa từng tham gia bất kỳ một khóa học nào về kiếm tiền online…..Tôi không biết nhiều về công nghệ, cũng như kiếm tiền online, đơn giản vì tôi đam mê nên chịu khó tìm hiểu và biết được chút ít thôi…Tất cả những kiến thức về máy tính, về lập website, về internet, về kiếm tiền online….là do tôi tự học ở nhà thông qua mạng internet.

Muốn thành công sớm đọc ngay eBook tiếp thị liên kết từ A đến Z

Bạn có nghĩ tự học trên internet là đủ?

Phải công nhận, trên internet hầu như cái gì cũng có, cái gì không biết thì tra google cái là ra. Ví dụ bạn muốn học kiếm tiền online, cứ search từ khóa “cách kiếm tiền online” là có cả trăm cách cho bạn tham khảo.

Nói về kiếm tiền trên mạng, hiện nay được cho là có tiềm năng nhất, dễ thành công nhất, lắm tiền nhất… thì theo tôi chỉ có kiếm tiền trên Youtube và tiếp thị liên kết, 2 hình thức kiếm tiền này đã giúp nhiều người có thu nhập ngàn đô mỗi ngày.

Kiếm tiền từ YouTube hay tiếp thị liên kết, nghe thì dễ nhưng khi làm thử bạn sẽ biết, nó không hề đơn giản chút nào, tôi đã làm 2 năm trời mà kết quả chỉ được vài cái thẻ cào….đối với những người nổi tiếng thì khác, làm gì cũng có tiền, đăng video lên Youtube chẳng phải làm gì mà view cứ ầm ầm là tiền cũng ầm ầm về túi, hỏi Sơn Tùng MTP hay Tùng Sơn công chúa là biết.

Đối với những người bình thường như chúng ta, để có được thu nhập từ những cách kiếm tiền này thì phải có đủ kiến thức, phương pháp, chiến thuật và sự sáng tạo. Tất cả đều có thể tự học, tự mày mò thông qua những kiến thức có trên mạng internet được những người đi trước chia sẻ lại, cùng với những bài học được rút từ những thành bại trong quá trình thực hành. Nhưng, sẽ không hề đơn giản chút nào, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm tòi và sàng lọc kiến thức.

Bởi những kiến thức được chia sẻ miễn phí trên mạng thường chỉ là những kiến thức cơ bản, những kiến thức chung chung mà thôi. Còn đối với những phương pháp, những chiến thuật hay những bí quyết riêng thì họ luôn giữ cho riêng mình hoặc bán lấy tiền, cụ thể là xuất bản thành eBook để bán. Do vậy nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để tự tìm hiểu, tự mày mò hoặc bạn không có đủ sáng tạo để tự mình kiếm ra tiền thì nên mua eBook mà đọc, vì bạn sẽ được họ bật mí những bí quyết thành công của họ, qua đó bạn sẽ nắm được phương pháp, hướng đi đúng đắn và mau chóng thành công! Tất nhiên bạn cũng phải cẩn thận, bởi trên mạng có rất nhiều eBook vô dụng được bán tràn lan.

Bản thân tôi đã theo đuổi tiếp thị liên kết được một thời gian khá dài, nhưng trước kia tôi xót tiền chẳng bao giờ bỏ tiền ra mua cuốn eBook nào đọc, cứ nghĩ đọc những bài viết trên mạng và các eBook được chia sẻ miễn phí là đủ, do vậy nên chẳng làm được gì nên trò. Về sau có chút thu nhập tôi đã thử mua vài cuốn eBook về đọc và nhận ra giá trị của chúng, giúp tôi thành công trong một số lĩnh vực, có những kiến thức, những thủ thuật rất hay chưa bao giờ được chia sẻ miễn phí trên mạng. Từ đó tôi bắt đầu không tiếc tiền cho việc mua eBook về đọc, đôi khi tôi còn chia sẻ miễn phí cho bạn bè và cả các độc giả của tôi, nếu bạn có đăng ký vào danh sách email của Sơn Zim (để theo dõi blog và nhận quà tặng) thì chắc chắn bạn đã nhận được vài cuốn eBook của tôi, do tôi viết và sưu tầm.

Ebook về tiếp thị liên kết thì tôi đã được đọc khá nhiều, miễn phí có, trả phí có, nhưng để nói đến cuốn eBook mà tôi thích nhất, tôi cảm thấy hay nhất, có ích nhất cho tôi đó là cuốn eBook Tiếp thị liên kết từ A đến Z – Bí mật tạo ra nguồn thu nhập thụ động của bạn Nguyễn Anh Ngọc, được viết trong vài tháng trời, mới được ra mắt tháng 11/2016 vừa rồi.

EBook tiếp thị liên kết từ A đến Z có gì?

Cuốn eBook này có 99 trang, nhưng chia sẻ rất nhiều điều thú vị, từ những kiến thức cơ bản dành cho người mới tìm hiểu đến những kiến thức nâng cao, những bí quyết tạo ra thu nhập nhanh chóng, ngày càng tăng từ hình thức kiếm tiền này, cụ thể:

  • Đưa ra các định nghĩa, khái niệm và phân biệt các thuật ngữ trong Affiliate (tiếp thị liên kết).
  • Giới thiệu các chương trình tiếp thị tốt nhất tại Việt Nam và nước ngoài, hướng dẫn cách tham gia.
  • Chỉ cách viết tiếng Việt nhưng vẫn có thể tham gia tiếp thị sản phẩm của nước ngoài.
  • Chỉ cách làm website du lịch nhưng vẫn có thể tiếp thị các sản phẩm như hosting, domain…
  • Chỉ cách tăng doanh số bán hàng, tạo ta thu nhập ngày một tăng.
  • Chỉ cách lấy link tiếp thị từ các nhà cung cấp không có chương trình tiếp thị riêng.
  • Chỉ cách lấy mã giảm giá tiếp thị độc quyền.
  • ………………

Tóm lại, eBook này dành cho tất cả mọi người, những người chưa biết gì về tiếp thị liên kết, những người đã tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết nhưng thất bại, những người tham gia tiếp thị liên kết đã thành công nhưng muốn thành công hơn nữa hoặc muốn trở thành một bậc thầy về tiếp thị liên kết trong tương lai….

Hiện tại eBook này chỉ bán với giá 19$ ~ 400.000vnđ, tôi khuyên bạn nên mua về mà đọc, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập gấp rất nhiều lần số tiền mua nó.

Để mua eBook này, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Đặt mua” bên dưới sau đó thực hiện thanh toán qua PayPal bằng cách nhấn vào nút “check out with PayPal” rồi điền thông tin đăng nhập vào PayPal là xong.

eBook Tiếp thị liên kết từ A đến Z - Bí mật tạo ra nguồn thu nhập thụ động

Ngay sau khi thanh toán xong link download sẽ tự động được gửi cho bạn qua email mà sử dụng để thanh toán. Nếu có vấn đề gì thì có thể liên hệ cho tôi qua:

Kết luận

Nói thật, eBook này đã giúp tôi nhận ra những bước đi sai lầm của mình trước giờ, bắt đầu làm lại theo những gì cuốn eBook chia sẻ, chỉ sau hơn 10 ngày áp dụng tôi đã nhận thấy thu nhập của tôi tăng lên, dù không nhiều nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một bước tiến, một hướng đi sáng suốt và tôi tin sẽ thành công trong tương lai. Tôi khuyên các bạn nên mua về đọc, có thể không làm thay đổi cuộc đời các bạn, nhưng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.