Home / TV box / Tư vấn tv box / Mua box tv Vinabox X9 ở đâu giá rẻ?
Android TV box Vinabox

Mua box tv Vinabox X9 ở đâu giá rẻ?

Kính chào quý khách, hiện nay sản phẩm box android tv Vinabox X9 đang được nhiều người tin dùng. Và thị trường cũng rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Điều này làm cho rất nhiều người thấy hoang mang và bối rồi không biêt nên chọn mua sản phẩm ở đây có giá phù hợp và lại đảm bảo chăt lượng sản phẩm của chính hãng.

Sau đây sumall.vn xin chia sẻ một vài lời khuyên chân thành cho người mua nên Lưu ý một vài chi tiết sau để chọn được nơi mua hàng cho hợp lý nhé.

1. Lưu ý phụ kiện đi kèm có được những gì?

Thường khi đặt giá cho sản phẩm mỗi đơn vị bán hàng đều có một chính sách giá khác nhau, chính vì vậy ngoài các phụ kiện của hãng thì một số nơi bán họ còn trang bị cho khách hàng thêm một vài chi tiết giúp cho mọi người thuận tiện hơn khi dùng như: Chuột ko dây, chuột bay, bàn phím, pin, hay các tài khoản VIP để coi phim và xem tivi.

2.chú ý đến các loại phí đi kèm.

Thường giá cả thấp hay cao còn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển và thu hộ nữa quý khách nên để ý nhé.

3. Thời gian bảo hành.

Có một số nơi bán họ để giá khá thấp nhưng thời gian bảo hành cũng ngắn đi, thay vì 12 tháng thì họ chỉ bảo hành 6 tháng hoặc 3 tháng thôi. Nên chi tiết này quý khách cũng nên Lưu ý nhé.

4. Sự hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng.

Đối với một số đơn vị bán hàng uy tín lâu nay thì việc họ hỗ trợ khách hàng tốt cũng là một tiêu chí để quý khách lựa chọn sản phẩm Vinabox X9 phù hợp.

Đối với các tiêu chi muare.online xin kể ra một số đơn vị bán hàng uy tín để cho chúng ta tham khảo nhé.

http://SumAll.Vn: Đây là shop chuyên về hàng công nghệ nên khá yên tâm trong việc bảo hành và hỗ trợ dùng nhé. Ở đây giá cũng hợp lý, miễn phí vận chuyển và thu hộ, mà bảo hành đúng hạn 12 tháng nhé chúng ta. Hơn nữa ở đây quý khách được trang bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết, chúng ta mua về để dùng nữa thôi.. Xem link sản phẩm

– Androidtvbox.edu.Vn:Ở đây mọi người cũng khá yên tâm vì sản phẩm bạn mua về không phải mua sắm thêm thứ gì nữa, giá cả rất phải chăng nha chúng ta.. Xem link sản phẩm.

http://Muare.Online: Thêm một địa chỉ hợp lý cho mọi người mua tv box Vinabox X9 nhé.

– Lazada: quý khách truy cập vào link sau để xem đánh giá của khách hàng nhé, người bán hàng này cũng được đánh giá cao ở trên LAZADA, được khách hàng tin tưởng mua hàng khá nhiều. Link xem sản phẩm trên LAZADA

Để nhanh nhất bạn liên hệ theo thông tin dưới đây là mua được Vinabox X9 chính hãng giá tốt nhé

Camera IP wifi, Android TV box

Xem thêm

Bộ 2 sản phẩm Android TV Box Kiwibox bán chạy 2017

Hãng Kiwbox đã cung cấp một số thông tin liên quan tới việc hãng sắp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *