Home / TV box / Hướng dẫn sử dụng TV box / HƯỚNG DẪN XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID BOX QUA APPS SOPCAST
Android TV box Vinabox

HƯỚNG DẪN XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP TRÊN ANDROID BOX QUA APPS SOPCAST

Hôm nay sumall.vn hướng dẫn cho các bạn thưởng thức bóng đá trên Sopcast để thưởng thức các trận đấu ở các giải vô địch hàng đầu châu âu.

Các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Tải và cài đặt ứng dụng:

  Sopcast

(Cập nhật lên phiên bản mới nếu máy yêu cầu)

  Sopcast Football (có thể tải trực tiếp từ CH play)

Đối với một số Android Box mới hiện nay (như X8-H, ATV1800), sẽ gặp tình trạng xem Sopcast bị tình trạng chỉ thấy tiếng, không thấy hình thì chú ý sau khi cài đặt xong Sopcast vào Preferences  Hardware Acceleration  chọn Decoding Acceleration

Sau khi cài đặt và cấu hình Sopcast xong xuôi, bây giờ các bạn chỉ việc mở Link Sopcast lên hoặc vào Kodi >>> ITV plus >>> Video >>> Addon >>> Sport >>> , chọn link bóng đã cập nhật ở đó và play thôi.

Hoặc sử dụng ứng dụng Link sopcast tổng hợp link sopcast của hầu hết giải bóng đá lớn trên thế giới như: FA Cup, Premier League, La Liga, Buldesliga…

Video demo xem bóng đá bằng sopcast + sopcast football trên Android Box 

 

Một cách khác sử dụng Sopcast để xem bóng đá là các bạn có thể lấy link sopcast từ các trang chia sẻ link bóng đá như thethao247, bongdatructuyen.info… và play trên sopcast nhé.

Đơn giản chỉ cần lên google, tìm link sopcast sẽ ra một loạt các trang tổng hợp link sopcast, đơn giản chỉ việc chọn link và click vào là có thể play trận đấu đó trên sopcast.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem các trận bóng đá bằng ứng dụng FPTplay có sẵn các trận bóng đá cho bạn lựa chọn. Mua ở chúng tôi các bạn sẽ có tài khoản VIP để xem đầy đủ các trận bóng đá.

P/S: Đối với các Android BOX được mua ở Androidtvbox.edu.vn đều được cài đặt sẵn các ứng dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thưởng thức bóng đá thôi.

Xem thêm tại http://sumall.vn/huong-dan-xem-bong-da-truc-tiep-tren-android-tv-box-qua-sopcast/

Camera IP wifi, Android TV box

Xem thêm

Hướng dẫn đăng nhập và cài đặt ứng dụng từ CH Play

Android TV Box là một thiết bị công nghệ rất được người Việt tin dùng trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *