Home / Tin tức / Google Cardboard VR giá 330.000đ, mở rộng khu vực bán
Android TV box Vinabox

Google Cardboard VR giá 330.000đ, mở rộng khu vực bán

Google Cardboard VR, thiết bị xem nội dung thực tế ảo (VR) hay còn gọi là hộp giấy VR của Google bắt đầu được bán ở nhiều khu vực khác ngoài Mỹ với giá từ 15 USD.

Google Cardboard VR giá bình dân sẽ giúp người tiêu dùng phổ thông tiếp cận xu hướng công nghệ thực tế ảo dễ dàng hơn – Ảnh: CNET
Thiết bị xem nội dung thực tế ảo Cardboard VR được Google chính thức bán ra tại thị trường Mỹ từ tháng 2-2016 với giá 15 USD (tương đương khoảng 330.000 VNĐ).

Cùng có chức năng cho người dùng xem những nội dung thực tế ảo (VR) khi kết hợp với một chiếc smartphone nhưng Cardboard VR có kết cấu đơn giản, được tạo thành từ hộp giấy bìa cứng bán giá rẻ.

Từ ngày 11-5, người tiêu dùng thích trải nghiệm thực tế ảo có thể mua Google Cardboard VR “chính chủ” tại Anh, Pháp, và Canada với các mức giá chênh lệch. Người dùng có thể gắn bất kỳ smartphone kích cỡ màn hình 6-inch nào dùng chung với Cardboard VR.

Google Cardboard tương thích với các smartphone 6-inch – Ảnh: roadtoVR
Sau Cardboard VR, nhiều công ty khác cũng mô phỏng thiết kế tiêu chuẩn để tạo ra các thiết bị VR tương tự với vỏ nhựa…, giá bán đa dạng từ 300 ngàn đến hơn một triệu đồng.

Camera IP wifi, Android TV box

Xem thêm

1465581959-image2

Tên cướp xông vào nhà giật Ipad trên tay bé gái ở Sài Gòn sa lưới nhờ có camera ip

Liên quan đến vụ “cướp xông vào nhà giật Ipad của trẻ em ở Sài …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *