Home / TV box / Hướng dẫn sử dụng TV box / DÁNH SÁCH KÊNH TIVI TRÊN smart tv box
Android TV box Vinabox

DÁNH SÁCH KÊNH TIVI TRÊN smart tv box

Kính chào quý khách hôm nay androidtvbox.edu.vn xin thông kê lại trên ANDROID TV BOX có bao nhiêu kênh truyền hình cho bạn để bạn tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như mọi người biết, trên smart box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà Quý khách đang dùng. Nên cũng rất khó để mà nói một mẹo chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của mọi người ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ chúng tôi xin tóm lược vài phần mềm cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và review số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  phần mềm FPTplay
Trên app FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, mọi người xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các android box bán ra từ muare.online đều đươc kích hoạt tài khoản VIP sử dụng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên chương trình Fly Play box.
Xem list bằng file PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem Danh sách tại đây
Các list có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất chương trình update. Để biết thêm vui lòng theo dõi androidtvbox.edu.vn trên Fanpage hoặc Google để nâng cấp bản mới nhất.

Chi tiết tại: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

Camera IP wifi, Android TV box

Xem thêm

Khi dùng clip box phải biết các thủ thuật này

Nay SumAll chia sẽ cho bạn các thủ thuật nhỏ khi sử dụng clip box   …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *