Chia sẻ, mua bán trao đổi kiến thức, theme, plugin Wordpress

Công cụ gợi ý từ khóa – keywords miễn phí rất hay

0

Trước đây mình đã từng giới thiệu bài viết Sử dụng UberSuggest để nghiên cứu từ khóa liên quan, hôm nay tình cờ được 1 người bạn giới thiệu công cụ gợi ý từ khóa keywordtool.io khá hay, đặc biệt hỗ trợ Tiếng Việt khá tốt.

Các lý do bạn nên chọn keywordtool.io

  • Cung cấp cho bạn 750 gợi ý cho mỗi từ khóa
  • Không có lỗi. Công cụ từ khóa hoạt động 99,99% thời gian
  • Hoàn toàn miễn phí

Công cụ từ khóa keywordtool.io sẽ giúp bạn khám phá hàng ngàn longtail keywords mới liên quan đến chủ đề mà bạn chỉ định bằng cách tự động tạo ra các đề xuất tự động của Google. Những lời đề nghị sẽ tự động được tạo ra dựa trên tên miền của Google và ngôn ngữ mà bạn chọn.

keywordtool.io hoạt động thế nào ?

là công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến miễn phí có sử dụng Google Autocomplete để tạo ra hàng trăm từ khóa dài có liên quan.

Google Autocomplete là một tính năng được sử dụng trong tìm kiếm của Google. Mục đích của nó là để tăng tốc độ tìm kiếm được thực hiện bởi người dùng trên Google.

Các thuật ngữ tìm kiếm được đề xuất bởi Google Autocomplete được dựa trên một số yếu tố khác nhau, một trong số đó mục động thường xuyên của từ khóa được người dùng tìm kiếm

Công cụ từ khóa giúp bạn sử dụng Google Autocomplete cho nghiên cứu từ khóa. Nó trích đề xuất của Google và trình bày nó cho bạn trong một hình thức thuận tiện.

Để tạo ra các đề xuất từ khóa dài, Công cụ Từ khoá thêm vào trước và gắn thêm sau thuật ngữ, mà bạn chỉ định với các chữ cái và con số khác nhau. Nó cũng cho phép bạn lựa chọn một tên miền Google cụ thể (194 tên miền của Google hỗ trợ) và ngôn ngữ (83 ngôn ngữ có sẵn) kết hợp. Công cụ Từ khoá tạo ra hơn 750 từ khóa trong ngôn ngữ bạn chọn.

Các sử dụng keywordtool.io: Công cụ gợi ý từ khóa miễn phí khá hay

Bạn truy cập vào địa chỉ http://keywordtool.io/ , nếu bạn muốn nghiên cứu các từ khóa tại Việt Nam thì chọn google.com.vn và ngôn ngữ là Vietnamese, sau đó nhập từ khóa cần nghiên cứu ( như hình) sau đó click nút searchcach su dung keywordtool.io  - Công cụ gợi ý từ khóa - keywords miễn phí rất hay

Và kết quả gợi ý từ khóa được nhóm lại (tương tự ubersuggest) khá rõ ràng và dễ xem.

Bạn có thể click vào biểu tưởng copy để copy từng nhóm từ hoặc click nút copy all để copy tất cả.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.