Home / TV box / Tư vấn tv box / Android TV box GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?
Android TV box Vinabox

Android TV box GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Trong thời kỳ kinh tế thị trường, bão giá tăng vùn vụt với nhiều loại chi phí lớn nhỏ khác nhau. Việc cân đối chi tiêu không chỉ dành cho các bà vợ mà các ông chồng hay các thanh niên cứng cũng cần phải tham gia. Vậy smart box giúp mọi người tiết kiệm được bao nhiêu tiền? muare.online muốn thống kê và phân tích cho Quý khách hàng hiểu được lợi ích nếu các bạn sử dụng sản phẩm này nhé.
1. Cắt giảm chi tiền truyền hình cáp, truyền hình internet.
Hiện nay, hầu như gia đình nào cũng sử dụng ít nhất dịch vụ truyền hình trả tiền. Từ truyền hình cáp như SCTV, HCTV, VTV Cab, hay Truyền hình số vệ tinh như: K+, VTC, An Viên,…và có thể là truyền hình internet như: Nettv Viettel, MyTV của VNPT, truyền hình FPT. Chi phí mỗi tháng cho các dịch vụ truyền hình này giao động từ 70.000đ đến 150.000đ thậm chí nếu có thể cao hơn nếu Quý khách dùng các dịch vụ gia tăng của các nhà đài, nhà mạng nữa, chúng ta có thể tính trung bình mỗi cả nhà mất khoảng 100.000đ/tháng. Nếu mọi người dùng box tv thì bạn không phải trả khoảng chi phí này, tính ra bạn lợi được 1 năm là 1.200.000đ(Một triệu hai trăm ngàn đồng) mà vẫn xem được đầy đủ các kênh truyền hình các bạn yêu thích (Xem DS kênh truyền hình trên box android tv).

Xem TV trên Android box tv

2. Không phải mua đầu Karaoke và chi phí đổi đĩa mới.
Đời sống tinh thần không thể thiếu ca hát và việc sắm đầu Karaoke thì cũng là một trong những tiêu chí của mỗi gia đình. Tuy nhiên để có một đầu karaoke chất lượng quý khách cũng phải đầu tư ít nhất 3.000.0000đ, có gia đình còn sắm cả những đầu lên đến cả chục triệu cơ. Hơn nữa mỗi khi đơn vị cung cấp đầu karaoke bổ sung bài hát, các bạn phải tốn tiền đổi đĩa cũ lấy đĩa mới nữa, vậy mọi người mất mỗi lần 50.000đ nữa, mỗi năm các bạn đổi trung bình 5 đĩa là mất đến 250.000đ rồi. Nếu mọi người sử dụng android box thay cho đầu karaoke thì bạn tiết kiệm được khoảng 3.500.000đ(Ba triệu rưỡi) cho 2 năm sử dụng mà vẫn có một công cụ hát karaoke chất lượng, đầy đủ tính năng.

 

Hát karaoke trên box tv với Yokara

3. Không tốn tiền mua đầu phát HD để xem phim.
Nếu sử dụng android tv box chúng có thể tiết kiệm được khoảng 2.000.000đ tiền mua đầu HDplayer vì trên android tv box có hàng ngàn bộ phim bom tấn chất lượng từ HD đến 4K mà không tốn chi phí tải hay copy vào ổ cứng.
Ngoài ra chung ta tiết kiệm được tiền mua báo, tiền mua đĩa nhạc, vì quý khách có thể nghe nhạc trên youtube, lướt web để đọc báo.
Tính ra các bạn nếu đầu từ khoảng 1 triệu đồng có thể tiết kiệm được ít nhất từ 7 đến 10 triệu cả 1 năm trời. Đây là lợi nhuận cao bằng với việc chúng ta gửi tiết kiệm 200 triệu vào tài khoản ngân hàng.
Với phân tích như trên vậy tại sao mọi người lại do dự khi mua sắm thêm 1 thiết bị box tv. Nếu các bạn chưa yên tâm với chất lượng sản phẩm thì hãy để chung tôi thực hiện. Vì sumall.vn cam kết với các bạn rằng:
– 100% sản phẩm androidtvbox.edu.vn bán ra đều chính hãng, đảm bảo chất lượng.
– 100% được kiểm định, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành của một sản phẩm chính hãng.
– Cam kết giá bán tốt nhất thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

Quang Huy – Phụ trách bộ phận kinh doanh

 

Chi tiêt: https://sumall.vn/android-tv-box-giup-ban-tiet-kiem-duoc-bao-nhieu-tien/

Camera IP wifi, Android TV box

Xem thêm

top 5 ứng dụng hát karaoke trên Tv box

Thiết bị Android Box – thiết bị kết nối internet cho tivi, có mặt trên thì trường …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *